Trị nám triệt để Picosure

Nám da sậm màu lâu năm là những trường hợp rất khó chữa trị bằng các phương pháp thông thường, thậm chí phải điều trị nhiều năm chưa chắc đã khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần điều trị tại HB spa bằng công nghệ Picosure tổ ong 755, các vết nám hay tàn nhang sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, trả lại cho bạn làn da sáng mịn đều màu với hiệu quả duy trì ổn định.

Picosure Tổ Ong 755 LÀ GÌ?

Picosure Tổ Ong 755 là do Công ty công nghệ laser Mỹ Cynosure nghiên cứu sản xuất, hiện tại đã được chứng nhận FDA của Mỹ và CFDA của China, được xem là “Ferrari” trong giới công nghệ làm đẹp. Đối với “8 cấp độ” của làn da: độ sắc tố, độ sáng sạch, độ se khít, độ hoạt tính, độ mềm mại, độ đàn hồi, độ trắng mịn, độ mịn màng, tiến hành tối ưu hóa toàn diện.

Picosure Tổ Ong 755 sử dụng công nghệ khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ trước đó với ưu điểm vượt trội là rất linh hoạt trong điều trị, dễ dàng tùy chỉnh theo độ nông sâu của nám mảng và độ tối màu từng vùng da mà không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

ƯU THẾ KỸ THUẬT

  • Picosure phá vỡ sắc tố nhỏ hơn

Khả năng phá vỡ nhanh, khiến hắc sắc tố bên trong mảng nám được nghiền nát thành nhiều hạt nhỏ.

  • Không tổn thương da

Xung động cực ngắn (550 pico giây) khi quang năng chưa kịp chuyển thành nhiệt năng, gần như chưa kịp xảy ra phản ứng quang nhiệt, do đó không tổn hại tích tụ nhiệt, không tổn thương tổ chức da.

  • Khả năng nám trở lại rất thấp

Khả năng phá vỡ nhanh, mạnh cộng thêm xung động cực ngắn, giúp giảm số lần trị liệu và khả năng nám đen trở lại.

  • Thấu kính tổ ong giúp năng lượng tập trung hơn

Năng lượng tập trung, sắc tố bị phá vỡ bởi laser picosure càng dễ bị hấp thu và bài tiết đi, đồng thời thấu kinh tổ ong còn kích thích tái sinh collagen, do đó còn có công năng hồi phục vết sẹo, làm mờ nếp nhăn.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

- Khách hàng nam và nữ ở mọi lứa tuổi

- Khách hàng mong muốn điều trị nám da lâu năm, sậm màu, tái phát nhiều lần

Hiệu quả sử dụng:

Bài viết liên quan
Liệu trình Thiết kế chuyên biệt

Liệu trình Thiết kế chuyên biệt

Là phụ nữ luôn bị ám ảnh bởi tuổi tác, ai cũng mong muốn mình ở tuổi thanh xuân, nhưng theo thời gian thì tuổi tác cùng áp lực công

Liệu trình trị nám Sắc đẹp không tỳ vết

Liệu trình trị nám Sắc đẹp không tỳ vết

Một làn da mịn màng, trắng hồng không tỳ vết là niềm mơ ước của bất kỳ chị em phụ nữ Việt Nam. Thế nhưng dấu vết của thời

Liệu trình triệt lông

Liệu trình triệt lông

Chùm tia ánh sáng RF với cường độ cao có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng vùng da, từng cơ địa khác nhau.
Nguồn năng lượng này có

LASER CACBON - Búp Bê Lọ Lem

LASER CACBON - Búp Bê Lọ Lem

Sử dụng phương pháp làm đẹp và trắng da bằng công nghệ Laser carbon, là phương pháp hàng đầu tiên tiến có hiệu quả làm đẹp cao, giúp làm sạch