Chung kết Giọng ca vàng – Tìm kiếm gương mặt đại diện HB: Đã trao giải 1,3 tỷ đồng cho 3 gương mặt xuất sắc nhất

TBV – Chiều ngày 25/10, Chung kết giọng ca vàng – Tìm kiếm gương mặt đại diện HB 2018 đã được tổ chức ấn tượng, thành công với quy mô hàng nghìn người tham dự. Cuộc thi được tổ chức tại Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội) với phần tranh tài của 09 giọng ca xuất sắc nhất. Tổng trị giá giải thưởng của 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi lên đến 1,3 tỉ đồng.

 

Đến dự vòng Chung kết cuộc thi Giọng ca vàng – Tìm kiếm gương mặt đại diện HB 2018 có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc, như: Đạo diễn cao cấp, NSND nguyên giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam Đỗ Tiến Định; NSND Thanh Hoa; NSƯT Danh hài Đức Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn; Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền; ca sĩ Noo Phước Thịnh… 

 


NSƯT Danh hài Đức Hải lên trao giải thưởng cho 3 thí sinh xuất sắc nhất 

 

Phát biểu khai mạc vòng chung kết, bà Huỳnh Ngọc Bích, Giám đốc Công ty TNHH HB chia sẻ, dù mới được thành lập hơn 1 năm nhưng hệ thống HB đã có hơn 100 spa thành viên và các đối tác. HB sẽ không ngừng mở rộng và phát triển rực rỡ với mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều được mạnh khỏe, hạnh phúc và có niềm vui trong cuộc sống nhiều hơn. HB sẽ không ngừng phát triển để vươn cao, vươn xa hơn tại thị trường Việt Nam. 


  1. NSND Thanh Hoa lên trao phần quà trị giá 24 triệu đồng cho Top 9 của chương trình. 

Theo thể lệ chương trình, phần thi của các thí sinh được chia làm 3 đợt, mỗi đợt có 3 thí sinh trình diễn. Sau khi kết thúc 1 đợt thi, Hội đồng Ban Giám khảo sẽ chấm điểm. Kết thúc phần trình diễn của 09 thí sinh, BGK họp kín, tổng kết điểm và công bố kết quả. Đặc biệt, trong phần nhận xét các thí sinh, sự dí dỏm của Nghệ sĩ Đức Hải đã khiến cho chương trình sinh động và cuốn hút hơn.

Kết thúc phần thi, đại diện BTC, Bà Huỳnh Ngọc Bích đã lên trao hoa và quà cho 16 thí sinh thuộc top 25 vòng bán kết đã có mặt tại vòng chung kết để dự và cổ vũ cho top 09 thí sinh. Đại diện Ban Giám khảo, NSND Thanh Hoa đã lên trao hoa và phần thưởng cho top 06 thí sinh trong vòng chung kết.  

 


Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khách mời của chương trình 

 

Top 3 của vòng chung kết được NSND Thanh Hoa đánh giá là ngang tài ngang sức. Các giọng ca đều có sự chuẩn bị kỹ càng, có chất giọng tốt và có phong cách trình diễn riêng biệt. Đại diện Ban Giám khảo, NSUT Danh hài Đức Hải đã lên trao hoa và phần thưởng cho top 3. 

 


Chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đoạt giải 

 

Với tổng lượt bình chọn chiếm 28,35%, thí sinh Trần Thị Hương đến từ HB 17 Nghệ An đã đoạt giải ba của cuộc thi Giọng ca vàng – Tìm kiếm gương mặt đại diện HB, thí sinh sẽ được sử dụng hạng mục chăm sóc của HB với tổng giải thưởng trị giá 200.000.000 đồng.  

 

Danh hiệu quán quân của cuộc thi Giọng ca vàng – Tìm kiếm gương mặt đại diện HB 2018 là sự ghi nhận xứng đáng dành cho thí sinh Lê Đức Hiệp đến từ HB 33 Thái Hà với tổng lượt bình chọn là 29,8%. Thí sinh sẽ trở thành Gương mặt đại diện của HB cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 600.000.000 bao gồm tiền mặt và các hạng mục chăm sóc của HB.


Ảnh chụp lưu niệm với chương trình

 

Thí sinh Nguyễn Quốc Hoàn đến từ HB 21 Tuyên Quang chiếm 28,95% đã đoạt giải nhì của cuộc thi Giọng ca vàng – Tìm kiếm gương mặt đại diện HB, thí sinh sẽ trở thành gương mặt đại diện của HB và nhận được các hạng mục chăm sóc của HB với tổng giải thưởng trị giá 500.000.000 đồng.

Bài viết liên quan
9 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi giọng ca vàng – Tìm kiếm gương mặt đại diện HB

9 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi giọng ca vàng – Tìm kiếm gương mặt đại diện HB

Ban tổ chức cuộc thi giọng ca vàng – Tìm kiếm gương mặt đại diện HB vừa công bố 9 thí sinh lọt vào chung kết xếp hạng. Đây là

CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 12: “ VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 12: “ VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

HB spa là chuỗi cơ cấu thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, sau hơn một năm phát triển chúng tôi đã có hơn 100 spa thành viên và các cửa